Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH HI TEAM VIỆT NAM được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên có tâm với nghề, chúng tôi không ngừng học tập và cập nhật những công nghệ tự động hóa hiện đại nhất để tư vấn cho khách hàng nhằm mang đến những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất. Tới nay Hi Team Việt Nam đã đứng trong hàng ngũ những xưởng thi công dự án, công trình uy tín, chất lượng với dịch vụ chăm sóc bảo trì có tâm hàng đầu khu vực Tân Uyên. 

7 năm hình thành! 7 năm phát triển! 7 năm cộng tác! Đặt nền móng cho nhiều dự án ở khu vực miền Nam, miền Tây và miền Bắc. Công ty chúng tôi vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng ở khắp mọi miền đất nước đã cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua. 

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng. Nỗ lực vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng. 

  • Với tâm niệm: Chữ tín quý hơn vàng
  • Với sứ mệnh: Đem tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, cải tiến hệ thống điện một cách tối ưu, hỗ trợ kỹ thuật từ a-z khi cần. Cùng đầu tư sinh lời nhanh và phát triển mạnh mẽ.
  • Với tầm nhìn: Trở thành đơn vị thi công uy tín, chất lượng hàng đầu miền Nam và mạnh nhất nước.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! Ngoài thư ngỏ, kính mời quý khách hàng tham khảo (LINK HỒ SƠ NĂNG LỰC)

HI TEAM VIET NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Hiteam Việt Nam :

  • Website: https://www.tbdmiennam.com
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: KP Phước Hải, Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương
  • Hotline: 0868.00.11.76
  • Chăm sóc khách hàng: 0947.200.997