Quy Trình Làm Việc

Cách làm việc của chúng tôi:

– Tiếp nhận thông tin qua các kênh: Web, mail, zalo, facebook, whatsap, wechat
– Phản hồi và làm việc qua mail
– Thống nhất phương án và đi đến làm việc bằng biên bản và hợp đồng
 

Trụ sở chính: 71/28 Lã Xuân Oai, Tổ 1, Khu phố 1, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh – Xưởng: Tổ 1, KP Phước Hải, P Thái Hòa, TP Tân Uyên, T Bình Dương

CUNG CẤP THIẾT BỊ NỘI ĐỊA VÀ NHẬP KHẨU

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp cho nhà máy, công trình (thiết bị sản xuất trong nước và thiết bị nhập khẩu nước ngoài) với chất lượng cực tốt và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

TƯ VẤN, THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN, PLC, BIẾN TẦN

Tư vấn nhiệt tình, thi công chất lượng, lắp đặt chính xác và đúng thời hạn.

NHẬN SỬA CHỮA THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Nhận các thiết bị cần được sửa chữa từ nhà máy về kiểm tra và báo giá cho khách hàng, sửa chữa và bàn giao cho nhà máy đúng thời hạn.

Không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành công ty hàng đầu về cung ứng sản phẩm điện công nghiệp trong nền kinh tế luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc đề cao chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đúng thời hạn.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý vì do không qua các khâu trung gian. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng các sản phẩm giá ưu đãi. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

GIA CÔNG, SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY MÓC CƠ KHÍ

Nhận gia công, sửa chữa lắp đặt máy móc cơ khí: Máy nén viên, máy phay CNC,.. đảm bảo chất lượng và bảo hành ngay khi có sự cố

 

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và thi công dự án cho các nhà máy. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để khắc phục và cải thiện, luôn làm hài lòng khách hàng và tạo dựng niềm tin từ đối tác.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Hiteam Việt Nam. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên trong Hiteam Việt Nam.